Post by romawitchpercio on Mar 6, 2022 0:28:34 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Heroes of Destiny: Fantasy RPG, raids every week ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Heroes of Destiny: Fantasy RPG, raids every week IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige wura ▞▞▞
▞▞▞ Heroes of Destiny: Fantasy RPG, raids every week 2022 version ▞▞▞
Ere-idaraya funrararẹ buruja paapaa ni awọn ipele ti o ga julọ nigbati o ko ba ni akoko ti o to lati mura awọn itọka rẹ. Awọn aderubaniyan gba agbara ati pa awọn akọni rẹ ṣaaju ki o to ni akoko lati fesi ati lo awọn itọsi aabo. Eyi jẹ iṣoro idiwọ olumulo. Ṣugbọn ni apa keji o le jẹ bi apẹrẹ lati le jẹ ki o sanwo fun awọn ohun kan ti o dara julọ lati ye. Ọrọ idiwọ miiran ni wiwa ọna shi *** y. O yan lati kọlu aderubaniyan ṣugbọn iwa rẹ ko lọ botilẹjẹpe o ni aaye pupọ ni ayika. Ati bẹbẹ lọ.
Awọn oniwe-a 5 irawọ game, ṣugbọn awọn Olùgbéejáde fi kan server ẹgbẹ cooldown fun awọn ogun. O jẹ ohun gbogbo ni bayi, ṣugbọn nigbati olupilẹṣẹ ba tilekun olupin naa, gbogbo awọn akitiyan wa yoo jẹ asan ati ere naa yoo di aiṣere.
O jẹ nla tẹlẹ, bayi kii yoo ṣii paapaa….
Mo fẹran ere yii ṣugbọn o lọra
Emi ko le ṣe ere yii nitori akoonu ti o ni agbara ti a yoo rii iyẹn
Yoo gba akoko pupọ lati ṣii nigbagbogbo
Lapapọ dara. Ko kan sanwo lati mu.
Nifẹ rẹ… nikan ohun ti Mo ni ibanujẹ nipa kii ṣe lori rpg ori ayelujara bibẹẹkọ Mo nifẹ rẹ
Dipo ti a Iṣakoso o kan kan nikan ti ohun kikọ silẹ ti o gbiyanju lati ipele soke, o mu bi gbogbo egbe ti a Dungeon party. Ipele kọọkan dabi ile-ẹwọn micro pẹlu awọn ọga ni ipari. Kọọkan pípẹ kere ju 5 min. O le ra awọn akọni miiran pẹlu iap's ṣugbọn o ṣe pataki nikan ti o ba nifẹ ere naa gaan. Ti o ba nifẹ lilọ ti o dara ati ṣiṣere ọpọlọpọ awọn aza bii tanking, iwosan ati Kanonu gilasi lẹhinna ere yii ni gbogbo rẹ. Mura nikan ni awọn owó Glu ti ni idiyele ṣugbọn ni anfani lati mu ṣiṣẹ offline yii jẹ ki o tọsi.
Ere tutu ṣugbọn o jẹ gbowolori ti o ba fẹ ṣe igbesoke awọn aṣaju tabi ohun elo
Nigbati mo ba ta nkan kan. Emi ko le gba owo-owo naa.pls ṣe atunṣe Emi yoo fun ọ ni 5star.
Imọye ti ere yii dara pupọ ṣugbọn o dabi ohun ti o kọja nkan lati ṣaṣeyọri bi awọn itẹlọrun. Bakan o jamba lori ere ati glu paapaa jẹ ki o leri.
Ere jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ni ibẹrẹ ṣugbọn ni awọn ipele ti o ga julọ ipenija naa di alaburuku. Nigba miiran iṣẹ ti o wa loju iboju jẹ ki ere ere di choppy ati pe awọn ohun kikọ rẹ kii yoo dahun si awọn aṣẹ rẹ. Awọn ohun ibanilẹru yoo pa awọn ohun kikọ rẹ ṣaaju ki o to yan lati mu wọn larada. Iṣoro ti tẹ n yeye. Ati pe jẹ ki a maṣe gbagbe pe wọn mu ọ mu nigbagbogbo pẹlu rira nkan lati gba awọn kirẹditi “glu”. Awọn oye ti owo ti o na le ni irọrun wọle si awọn ọgọọgọrun awọn dọla ayafi ti o ba fẹ duro de awọn ọjọ 2 lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansii lakoko ti awọn kikọ rẹ ṣe ikẹkọ ayafi ti o ba fẹ lati yara si iyẹn. O ni lati lo awọn kirẹditi glu lati ni aye 100% lati de ipele 10 lori awọn iṣagbega ohun kan. Jẹ ki jia ṣubu ipele kanna bi akoonu ti o n ṣe jọwọ. Ni akoko ti awọn toon rẹ dara to lati pari ipele ipari ti ile-ẹwọn kan ati ki o gba awọn ohun kan ti wọn ti ni awọn jia ti o dara julọ ti o le ra ni ile itaja.
Emi ko ni idaniloju boya Emi yoo fẹ ere yii tabi rara ṣugbọn o jẹ oniyi
ṣugbọn nisisiyi Emi ko le mu awọn ere, ni o kan tesiwaju ikojọpọ.
Ere naa gba akoko lati fifuye tun fi ipa pa Mo n lo foonu Android 4.1.1 kan jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii
Kokoro kan, o ko le yan Oda lati iboju yiyan akọni iṣẹ apinfunni. Eyi tun le jẹ ọran fun Grazzak tabi awọn akikanju Ere (ṣugbọn Emi ko mọ nitori Emi ko ni eyikeyi ninu awọn miiran). Bibẹẹkọ, ere naa bẹrẹ lati di diẹ ninu fest pọn ni kete ti awọn ohun kikọ rẹ jẹ 30 nitori awọn idiyele ikẹkọ jẹ iru giga ati pe iwọ ko ṣe fadaka pupọ.
ere ti o dara, ṣugbọn o nilo lati ni ilọsiwaju!
Bawo ni MO ṣe le mu data ipamọ iṣaaju mi pada. Ẹnikan paarẹ ere mi ati ni bayi nigbati MO tun fi sii Mo tun wa lvl 1 party. Njẹ ẹnikan le ran mi lọwọ pẹlu iṣoro yii?
Ere ti o dara: ara RPG. Long itan ila. O le mu ṣiṣẹ fun ọfẹ. Orisirisi ti free Akikanju.- gun ikojọpọ. - Ju gbowolori titun Akikanju.
Mo kan ni Awọn bata orunkun ti o ga julọ ati awọn rubies 5 (tabi diẹ ninu awọn cristall bi) ṣugbọn o dabi pe o padanu. Gbogbo ere dabi pe o dara ti Emi ko ba n wo awọn ere ti o padanu.
Ikojọpọ o lọra pls tun ṣe...
Maṣe fẹran gbigbe ati yiyan ihuwasi
nikan ti o dara ti o ba ti wa ni lilọ lati san a pupo lati mu
Mu ṣiṣẹ lojoojumọ lẹhinna ṣe imudojuiwọn ati bayi o kan joko ni iboju ikojọpọ ati pe kii yoo lọ siwaju.
Diẹ ninu ipele naa nira pupọ, eyiti ko ṣe iwọn daradara. Ọfà alawọ ewe nigbakan tọka si ipele ti o jẹ lile fun awọn ohun kikọ rẹ, ni akawe si awọn miiran ti ko tọka si
Iṣe kọọkan tumọ si ikojọpọ, o fẹrẹ to iṣẹju meji meji o kere ju agbejade kan fun ipolowo. Igbesẹ kekere kọọkan ti o beere tabi fi agbara mu lati ra… o dara ṣugbọn ere ti o padanu patapata pẹlu AI talaka.
Heroes of Destiny: Fantasy RPG, raids every week Akcja fjde
Awọn igbasilẹ ere. Nigbati o ba ṣii fun igba akọkọ, yoo ṣe igbasilẹ akọkọ. Nigbana ni window kan jade ki o sọ pe, "Laanu, HOD ti duro. Iyẹn ni. Mo ti gbiyanju igbasilẹ ere yii lori awọn ẹrọ 3 laisi orire. Boo fun ọ, awọn olupilẹṣẹ .... Boo fun ọ
Mo ti nikan mu fun 2 wakati ati ami ipele 10 party. O dara nibi ni ohun ti Mo fẹran nipa ere naa. - Aworan naa, Mo fẹran pupọ. O fẹrẹ dabi Arcane Legends-ish. - Iṣakoso ati ija, o jẹ oniyi. O dabi Angry Bird apọju iyokuro orisun titan. Ati pe o nlo eto Mẹtalọkan, Mo ro pe. Tanker dimu aggro, tafàtafà jiya bibajẹ ati healer aláìsan. - Awọn imuṣere ori kọmputa, o jẹ nija. Mo ti ku lemeji bẹ jina ninu awọn ere, ọkan nigbati mo gbiyanju Lile mode ati awọn miiran si akọkọ Oga, Kobold Chieftain Mo gbagbo. Ati pe eyi ni ohun ti Emi ko fẹran nipa ere naa. - ikojọpọ. Ati iboju ikojọpọ akọkọ nigbati o tẹ ere lati mu ṣiṣẹ jẹ pipẹ pupọ ati ni gbogbo igba ti o nilo lati wo akojo oja ati ṣayẹwo awọn akọni, akoko ikojọpọ wa. O ma n darugbo. - Ati awọn keji, Mo ti ri ara mi ew bojumu jia paapaa lẹhin ti o tun awọn atijọ apinfunni ni deede isoro. Emi ko ni idaniloju boya NPC eyikeyi wa ti o ta awọn jia(lilo goolu) wa ninu ere. Mo ṣe akiyesi pe “itaja” kan wa ti o ta awọn jia ni lilo owo owo gidi botilẹjẹpe. - Itutu laarin awọn iṣẹ apinfunni. Emi kii ṣe olufẹ ti nkan wọnyi. O too bi eto agbara jẹ Summoner Wars ati Knights N Squires. Ere ti o dara, tọ lati ṣayẹwo.
Ere yii fi agbara mu mi lati ra package awọn kirẹditi aisan ni ọtun ni awọn iṣẹju 2 akọkọ ti ere ere lori iṣagbega akọkọ ti ohun ija mi. O kan itiju niyẹn.
Mo fẹran ohun gbogbo nipa ere yii titi di isisiyi, ayafi ti o dabi pe o nilo lati nawo akoko pupọ ati / tabi owo, lati lero ere.
Cool game eyo r arọ
Nigbawo ni iwọ yoo gba wa laaye lati gba awọn owó lati ọdọ mi ati aago lati ṣiṣẹ paapaa ti a ba nṣere OFFLINE? nitori kii ṣe gbogbo wa le wọle si net bi emi.
Ọrọ iwọle gba igba pipẹ yọ kuro plss kilode ti awọn ere rẹ gba igba pipẹ nigbati o wọle?
Nikan diẹ lile lati ṣakoso awọn ohun kikọ naa fẹ pe ikọlu adaṣe kan wa tabi aṣayan iwosan julọ ti o gbọgbẹ tun wiwa awọn ohun kan ti o ko le lo lati ṣe igbesoke awọn kikọ ti o ni jẹ didanubi diẹ ṣugbọn lapapọ kii ṣe ere buburu kan.
O le kere si ipolowo
Ifẹ pupọ, awọn ọna ti o dara julọ lati pa akoko. rpg ọfẹ ti o dara julọ Mo ti dun sibẹsibẹ lori Android.
Ere ti o dara, awọn aworan ti o dara, ṣugbọn kilode ti Mo lero bi o ṣe fi ipa mu mi lati na owo gidi lati jẹ ki o rọrun ati igbadun diẹ sii
Yoo dara ti awọn kikọ ba din owo
Mo ti n ṣe ere naa fun awọn oṣu bayi ati gba ọpọlọpọ awọn kirediti glu. Niwọn igba ti imudojuiwọn naa ti tun foonu mi bẹrẹ lẹẹmeji ati ni akoko keji o tun ere mi ṣe.
Ere rpg nla! Maṣe ronu rara pe yoo ṣee ṣe lati ṣakoso awọn ohun kikọ pupọ lori foonu smati kan. O ṣeun si olupilẹṣẹ!
Iṣoro kanna bii awọn ere miiran nilo lati lo owo.
Ṣaaju ki Mo ni anfani lati ṣe ere yii ṣugbọn Noe o kan ntọju lori ikojọpọ. Mo ni asopọ intanẹẹti ṣugbọn ere yii ko ṣiṣẹ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. Mo nifẹ ere yii gaan ṣaaju ati pinnu lati ṣe igbasilẹ lẹẹkansii
Ṣii ati fi fidio han fun iṣẹju-aaya 5-6 o mu mi pada si iboju ile mi. Jọwọ fesi ati iranlọwọ
Ni ileri pupọ ni ibẹrẹ, ṣugbọn nilo awọn rira lati jẹ ere. Ere aijinile pupọ. Awọn iṣẹ apinfunni kuru ju. Eleyi gan dabi a bit lori awọn greedy ẹgbẹ ti awọn Android pool.
A Pupo rọrun ti o ba ti ere yi hv autoplay
Gg
imuṣere ori kọmputa eya = A ni mo mu o siwaju sii ju igba miiran awọn ere. Mo fẹ pe o le kọ ohun kikọ rẹ paapaa laisi asopọ intanẹẹti
Peace, Death! આર્કેડ wapo
Gbadun ere pupọ ati pe dajudaju yoo tẹsiwaju ṣiṣere. Konsi: Ona ona lati Elo ikojọpọ. Nigbakuran idahun iṣakoso ko ni alaini.Ere yii yoo gba idiyele ti o dara julọ ti awọn akikanju ba le tẹsiwaju si ipele, awọn fadaka le ra ati ta fun awọn kirẹditi ere, ati pe awọn iṣẹlẹ diẹ sii wa. Emi ko rii iṣẹlẹ kan ni awọn ọsẹ
Ere ti o dara pupọ… ṣugbọn, o nira lati tẹsiwaju laisi owo